ศูนย์ภาษากรีนนิช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และมีการพัฒนาหลักสูตรหลากหลายสำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อที่จะให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้ได้ตรงตามความต้องการในการใช้ของแต่ละคน โดยทางสถาบันมรความใส่ใจในนักศึกษาต่างชาติ นักเรียนที่มาเรียนจะได้พบเพื่อนหลากหลายเชื้อชาติ และ ได้รับการสอนจากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรงโดยหลักสูตรที่เปิดสอนนั้นได้รับการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานราชการของรัฐบาลออสเตรเลียและยังมี Pathway หรือ ได้รับการยอมรับจากหลายมหาวิทยาลัยชั้นนำโดยรับผลภาษาที่จบขั้นต่ำตามหลักสุตรที่มหาวิทยาลัยรับรองให้เข้าเรียนโดยตรงได้เลย

 

AIT เป็นสถ่บันเอกชนที่มีคุณภาพสูงในเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสอนหลักสูตรด้านดิจิทอลมีเดีย ซึ่งได้นำเอาเทคโนโลยีชั้นนำในโลกปัจจุบันมาบรรจุลงในหลักสูตรเพื่อสร้างโอกาสให้นักศึกษาที่เรียนได้เข้าใจและนำจิตนการมาสร้างสรรค์เพื่อสร้างเป็นอาชีพได้ นอกจากนั้นการลงเรียนที่นี่นักเรียนจะได้โอกาสที่จะได้รับการพิจารณาเข้าเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยชื่อดังในระดับปริญญาโทโดยมิต้องลงเรียนภาษาอังกฤาเพิ่มหลังจากจบหลักสูตรที่ AIT อีกด้วย ซึ่งAIT พร้อมรับผู้สนใจเข้าศึกษาแบบไม่จำเป็นต้องมีความรู้เบื้องต้นในการออกแบบสื่อออนไลน์เลยแม้แต่น้อย สนใจลงเรียนหลักสูตรเฉพาะด้าน Interactive Digital Media ติดต่อSTART EDUCATION CENTRE มาได้เลยคะ

TAFE NSW คือ สถาบันที่รัฐบาลเป็นเจ้าของนำเสนอหลักสูตรหลากหลายด้านวิชาชีพ หรือ หลักสูตรต่อเนื่องสำหรับผู้ที่อยากเรียนหลักสูตรที่เน้นการปฏิบัติ เพื่อสร้างอาชีพในอนาคต และ มองไปถึงเรียนเพื่อต่อเนื่องในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำ เช่น ACU, UOW เป็นต้น และ ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายมหาวิทยาลัยอีกด้วย เป็นสถาบันที่มีวิทยาเขยกระจายอยู่ทั่วรัฐนิวเซาท์เวลล์  และเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากชาวออสเตรเลียนว่ามีคุณภาพสูง หลักสูตรมีมากมายเช่น ผู้ช่วยพยาบาล, ทำอาหาร,ทำขนม,เลี้ยงเด็ก,ตัดผม ,ออกแบบ, วิศวะไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย

ศูนย์ภาษานาวิทัสเป็นสถาบันมากด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองด้านคุณภาพหลักสูตรพร้อมทั้งได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชื่อดังเช่น Macquarie university , University of Wollongong และอีกมากมายที่ยอมรับและ อนุญาตให้สามารถลงหลักสูตรภาษาอังกฤษต่อเนื่องสำหรับเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี โท เอกได้หลายสถาบัน โดยนักเรียนไม่จำเป็นต้องสอบไอเอลหรือ สอบวัดระดับภาษาสากลอีก เรียกว่าถ้ารู้ว่าจะเรียนมหาวิทยาลัยไหน ทำเรื่องครั้งเดียวได้วีซ่ายาว สามารถสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนไปได้ล่วงหน้าฟรีกับทาง START EDUCATION CENTRE จะได้สามารถวางแผนการเรียนและทราบค่าใช่จ่ายก่อนตัดสินใจไปเรียนต่อค่ะ

มหาวิทยาลัยที่เป็นผู้นำด้านวิศวกรรม และ ได้พัฒนาหลักสูตร MBA จนเป็นที่หนึ่งในออสเตรเลียแทรงหน้ามหาวิทยาลัยชื่อนำในออสเตรเลียอย่างสวยงาม มหาวิทยาลัยวูลองกองนั้นมีทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ผลการเรียนดีGPAตั้งแต่ 3.00-4.00ได้ มหาวิทยาลัยมี 2 แคมปัส ที่แรกตั้งอยู่ในเขตวูลองกองเดินทางจากซิดนีย์ ประมาณ 1.5ชั่วโมงทางรถไฟ มีขนาดใหญ่และ มีการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ใช้ชีวิตแบบ well being คือ เรียนด้วย ออกกำลังกาย และ ทำกิจกรรมด้วย เพราะช่วยพัฒนาทักษะอื่นๆไปพร้อมกัน สร้างportfolio ของตัวเองก่อนออกมาทำงาน ส่วนอีกแห่งเปิดสอนหลักสูตรด้านบริหารธุรกิจตั้งอยู่ในตัวเมืองซิดนีย์ใกล้ Circular Quay หรือ ที่ตั้งของ Opera House นั้นเอง เดินทางสะดวก สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ START EDUCATION CENTRE

มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับหลักสูตรพยาบาล และล่าสุดได้รับรางวัลการันตีในส่วนคณะบริหารธุรกิจสำหรับหลักสูตร MBA  ที่เป็นหลักสูตรยอดฮิตของน้องๆคนไทย มหาวิทยาลัยมีความเอาใจใส่และให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติมีวิทยาเขย6ที่กระจายอยู่ตามเมืองการศึกษาทั่วออสเตรเลีย คนที่กำลังมองหาการทำปริญญาเอกด้านพยาบาลลองปรึกษาฟรีได้คะ เพราะว่าที่นี่เค้ามีการดูแลนักศึกษาปริญญาเอกให้ได้รับคำแนะนำจาก Supervisor อย่างใกล้ชิดทำให้ผู้ศึกษาหลักสูตรปริญญาเอกมีโอกาสปรึกษาอย่างใกล้ชิดและเป็นระบบ  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ START EDUCATION CENTRE ได้เลยคะ

Visa Check List Documents

\"TAB-visa\"

เพียงแค่น้องๆเตรียมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าตามที่พี่ๆบอก หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อพี่ๆได้ทันที

 

Download ขั้นตอนการเตรียมเอกสารยื่น Visa

[button_icon icon=\”document-pdf-text\” url=\”http://startedc.com/wp-content/uploads/2013/01/Student-Visa-1.pdf\” blank=\”true\” colour=\”green\”]Student Visa[/button_icon] [button_icon icon=\”document-pdf-text\” url=\”http://startedc.com/wp-content/uploads/2013/01/VisitorVisa_thai1.pdf\” colour=\”green\”]Visitor Visa[/button_icon]

[dt_divider style=\”wide\”/]